3 mẹo phong thủy giúp tiền chảy vào đầy túi

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác về phong thủy' bắt đầu bởi Nhung Khoai tây, Thg 10 27, 2016.

 1. Ứng dụng một vài mẹo phong thủy nhỏ dưới đây sẽ giúp cải biến tình hình tài chính của bạn một cách không ngờ đấy.

  RSBhCpRsVjeoPxQF8esZJOY15W--47wC

  3 mẹo phong thủy giúp tiền chảy vào đầy túi

  Bạn vẫn còn sự hoài nghi về việc di chuyển đồ đạc sẽ giúp bạn có được nhiều tiền hơn thì nên nghĩ lại. Tiền trong phong thủy chính là năng lượng nên cần được luôn lưu thông. Khi trong nhà hay nơi làm việc có năng lượng lưu thông càng tốt sẽ giúp tiền chảy vào túi của bạn càng nhiều, giúp thúc đẩy tài chính tốt lên nhanh chóng.

  Dưới đây là 3 mẹo phong thủy dễ thực hiện để dòng chảy tài chính của bạn tốt hơn:

  1. Sửa chữa mọi sự rò rỉ

  RSBhCpRsVjeoPxQF8esZJOY15W--47wC

  Sửa chữa mọi sự rò rỉ

  Nước trong phong thủy được coi là tượng trưng cho 2 thứ: 1 là tiền, 2 là cảm xúc. Bởi tất cả mọi thứ đều liên quan đến dòng chảy. Do đó, nếu nhà bạn đang có một chiếc vòi nước chảy nhỏ giọt hoặc bị rò rỉ, cần sửa chữa sự rò rỉ này ngay lập tức. Nếu không, tiền bạc của bạn sẽ rất dễ bị thất thoát triền miên.

  2. Đậy nắp toilet

  RSBhCpRsVjeoPxQF8esZJOY15W--47wC

  Đậy nắp toilet

  Bồn cầu là vật dụng giữ những năng lượng xấu và tiêu cực, có chiều hướng đi xuống. Do đó, khi đậy nắp toilet cũng đồng nghĩa với việc bạn đang bảo vệ nguồn năng lượng của ngôi nhà không bị hút xuống hay đi ra bên ngoài. Đây là yếu đặc biệt quan trọng với tình hình tài chính của bạn, đừng bất lực để tài chính tuột khỏi tay. Một ý tưởng tốt để bảo vệ nguồn tài chính của bạn chắc chắn hơn chính là buộc một sợi dây màu đỏ lên ống nước phía sau toilet.

  3. Chăm sóc lối vào cẩn thận

  RSBhCpRsVjeoPxQF8esZJOY15W--47wC

  Chăm sóc lối vào cẩn thận

  Đối với phong thủy của ngôi nhà và chủ nhân của nó thì lối vào có vai trò cực kỳ quan trọng. Khi lối vào được chăm sóc tốt nhất, bạn sẽ thấy những cơ hội mới liên tiếp mở ra. Chuông cửa luôn hoạt động cũng là điều bạn cần quan tâm bởi sẽ giúp bạn có thể nghe thấy cơ hội khi nó xuất hiện xung quanh. Bên cạnh đó, số nhà cũng cần hiện rõ ràng để giúp những năng lượng tốt có thể tìm thấy bạn.

  (Nguồn: hailinhgroup.com.vn)
   

  Các file đính kèm:

  Last edited by a moderator: Thg 4 25, 2017

Chia sẻ trang này