steelgrating
Hoạt động cuối:
Thg 8 6, 2019
Tham gia ngày:
Thg 4 11, 2018
Bài viết:
10
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Thg 2 4, 1993 (Tuổi: 27)
Web:

Chia sẻ trang này

123

steelgrating

Vip, Nam, 27

steelgrating được nhìn thấy lần cuối:
Thg 8 6, 2019
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của steelgrating.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Thg 2 4, 1993 (Tuổi: 27)
  Web:
  https://steelgrating.vn/
  doanh nghiệp cổ phần cơ khí Grating SG chuyên sản xuất các dòng tấm sàn grating theo kích thước và yêu cầu của các bạn , sản phầm tấm sàn grating do chúng tôi cung ứng luôn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành rẻ nhất trên thị trường.

  Tấm sàn grating
  Tấm sàn Grating hay còn được gọi là sàn thép mạ kẽm, cũng mang nơi gọi theo tính ứng dụng của nó vào thực tiễn với tên gọi là sàn thao tác, nắp mương grating, sàn chịu tải.

  Sàn Grating là sàn thép được lắp ráp bởi các tấm sàn Grating tạo thành một mặt phẳng mênh mông to thường được tiêu dùng trong những nhà xưởng, khu chế xuất, gara ô tô,… sở hữu mục đích để thoát bụi, nước hoặc thông thoảng khí trong những khu công nghiệp,…

  [​IMG]

  Nguyên liệu cung cấp
  Được phân phối từ những lá thép mang độ dày từ 2 tới 12 mm, chiều cao từ 20 đến 150 mm, được hàn lên kết sở hữu nhau dưới hình thức cài răng lược hoặc giằng bằng thép xoắn bo khung băng thép hình L

  Sau lúc hàn những mối liên kết giữa các thanh la và thanh giằng sẽ mạ kẽm nhúng nóng để đảm bảo độ bền an toàn trong các môi trường khắc nghiệt của khu nhà xưởng, khu chế xuất, khu công nghiệp  Ứng dụng tấm sàn Grating:
  1. Sàn thao tác:
  Sàn thao tác thường được lắp tại vị trí trên cao để thực hiện công việc lắp ráp, vận hành và bảo quản cũng như sửa chữ thứ máy móc.

  [​IMG]

  2. Sàn chịu tải:
  Tương tự sàn thao tác tuy nhiên độ dày, khoảng bí quyết thanh la cũng như số lượng thanh giằng được hàn để liên kết những thanh la được mẫu mã để ưng ý có việc chịu tải siêu to .

  Sản phẩm này xoàng được sử dụng trong những công trình giao thông. Thông số chịu tải được quyết đinh bởi mục đich sử dụng .

  3. Nắp hố ga:
  Nắp hố ga Gratingtấm sàn Grating được đậy lên hố ga và được bo xung quanh bốn cạnh.

  4. Nắp mương Grating
  Nắp mương Grating được lắp lên những mương thoát nước nhằm đảm bảo thoát nước thời gian nhanh bên không tính các khu nhà cao tầng, tầng hầm, khu công nghiệp và khu chế xuất,…

  [​IMG]

  Tấm sàn grating được mạ kẽm nhúng nóng bởi vậy sở hữu thể chịu được sự ăn mòn hóa học, ăn mòn điện phân trong môi trường ẩm ướt được sử dụng chủ yếu đuối trong những nhà máy chế biến hải sản, chế biến lương thực, thực phẩm, nhà máy cung ứng thức ăn gia súc, những mẫu mương thu nước trong những nhà máy và những khu công nghệp, những ga ra ô tô..
  sàn thép grating, tấm sàn grating, grating chuyên sử dụng trong công trình