ACIS
Hoạt động cuối:
Thg 6 26, 2017
Tham gia ngày:
Thg 6 26, 2017
Bài viết:
7
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
1
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
Thg 10 1, 1989 (Tuổi: 30)
Web:
Nơi ở:
Biệt thự 36, Đg15, P. HBC, Q TĐ, TP.HCM
Nghề nghiệp:
Công Nghệ - điện tử

Chia sẻ trang này

123

ACIS

NHÀ THÔNG MINH ACIS CHO CUỘC SỐNG ĐƠN GIẢN HƠN, Nam, 30, đến từ Biệt thự 36, Đg15, P. HBC, Q TĐ, TP.HCM

ACIS được nhìn thấy lần cuối:
Thg 6 26, 2017
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của ACIS.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  Thg 10 1, 1989 (Tuổi: 30)
  Web:
  http://acis.com.vn/giai-phap
  Nơi ở:
  Biệt thự 36, Đg15, P. HBC, Q TĐ, TP.HCM
  Nghề nghiệp:
  Công Nghệ - điện tử
  Hiểu theo cách đơn giản nhất Smart Home là ngôi nhà mà ở đó mọi thiết bị liên quan đến điện năng đều được điều khiển trực tiếp hay điều khiển từ xa qua những nút chạm cảm ứng hiển thị trên màn hình smart phone, tablet, máy tính cá nhân (PC, laptop).

  Nhà thông minh là ngôi nhà có một hệ thống kỹ thuật hiện đại, được lập trình tối ưu hóa cho việc điều khiển vận hành toàn bộ các thiết bị điện trong nhà một cách hoàn toàn tự động hoặc bán tự động, kết nối tất cả các hệ thống của ngôi nhà trong cùng một mạng duy nhất và được điều khiển tập trung nhằm thay thế hoặc làm giảm các thao tác điều khiển của con người. Hay nói cách khác, ngôi nhà “hiểu” và “học” được những nhu cầu và thói quen của người sử dụng, giải thoát con người khỏi một loạt các thao tác điều khiển phức tạp.

  Nhà thông minh không đơn giản là sự trình diễn tiện ích và công nghệ mới nhất, mà còn tăng tính di động và thoải mái của những người sử dụng. So với những ngôi nhà bình thường, tính tự động hóa cao mang lại những hiệu quả cao như tính an toàn, độ bền vững, tiết kiệm điện …

  Trong căn nhà thông minh, đồ dùng trong nhà từ phòng ngủ, phòng khách đến toilet đều gắn các bộ điều khiển điện tử có thể kết nối với Internet và điện thoại di động, cho phép chủ nhân điều khiển vật dụng từ xa hoặc thiết lập cho thiết bị ở nhà tự động hoạt động theo ý mình.